Ðai Hoi Thu Nhân Thê Gioi 2010

WORLD THUNHAN DALAT UNIVERSITY CONGREGATION 2010

                   Khai Mạc Đại Hội: 27-11-2010

"...Mong rằng sau này, trên những bước xuôi ngược của đường đời, trong khi bỡ ngỡ trước những bất trắc của cuộc sống, trong khi lo ngại trước những khó khăn của chức vụ, các bạn sẽ nhớ đến mái trường cũ, nhớ đến tình thầy nghĩa bạn và biết đâu những kỷ niệm của viện Đại Học Dalạt khiêm tốn nhưng đầy thương yêu sẽ không đem lại cho các bạn một vài phấn khởi..." 

- Đức Ông Simon Nguyễn Văn Lập (1911-2001) - 
Cố Viện Trưởng Đại Học Dalat
--

 

 • Thư Mời
 • Chương Trình Đại Hội
 • Bảng Giá Phí
 • Thể Thức Đóng Tiền
  • Âu Châu và Mỹ Châu
  • Việt Nam
  • Úc Châu
.

Kính thưa Quí Thầy Cô và Quí Anh chị Thụ Nhân quí mến,

Trong cuộc sống này, đôi khi, có những biến cố chỉ xãy ra trong khoảnh khắc nhưng đã để lại những ấn tượng sâu xa và tươi đẹp cho suốt cả một đời người. Tôi nghĩ rằng chúng tôi toàn thể BTC sẽ cố gắng làm thế nào để DHTNTG 2010 sẽ trở thành một trong những sự kiện cao đẹp đó. Thật vậy, chúng tôi quan niệm rằng Dai Hội này phải là cuộc hội ngộ có tính cách lịch sử của Gia Đình Thụ Nhân chúng ta, vì đây là lần đầu tiên, gần 40 năm sau khi rời trường mẹ, đa số các Thụ Nhân Úc Châu mới có dịp đón tiếp các Anh Chị sinh viên Dalat từ khắp nơi trên thế giới về họp mặt và đây là cuộc gặp gở đầu tiên nhưng lai mang ý nghĩa của cuộc hội ngộ sau cùng, vì ai trong chúng ta cũng hiểu rằng, trong suốt cuộc đời còn lại của chúng tôi, rất ít có hy vọng được đón tiếp Anh chị lần thứ hai tại miền đất hoang dã xa xăm ở Cực Nam của quả địa cầu này nữa.

Từ những ý nghĩa cá biệt đó, tôi ước mong được các Anh chị khắp nơi tham gia đông đảo để tạo nên một Đại Hội với những sắc thái đầy ý nghĩa và những thành quả ngoài sự dự đoán của mọi người.

Đối với các Anh Chị Thụ Nhân trên khắp Úc Châu, BTC xin thân mời các bạn nhiệt tình tham gia vào BTC để chúng ta có thể thực hiện một cuộc đón tiếp thật qui mô, chu đáo và ân cần nhất dành cho các Anh Chi Thụ Nhân từ phương xa đến với một tâm tình bằng hữu nồng  thắm và đậm đà nhất.

Một lần nữa, mong ước được  Quí Thầy Cô và Quí  Anh chi Thụ Nhân khắp nơi trên thế giới độ lượng dành cho BTC chúng tôi một vinh dự lớn lao là được đón tiếp Quí Thầy Cô và Quí Anh chị trong một Đại Hội thật tưng bừng với đầy tình cảm thắm thiết, sâu đậm và mặn nồng nhất của Gia Đình Thụ Nhân chúng ta.

TM Ban Tổ Chức ĐHTNTH Melbourne 2010
TS Phạm Văn Lưu, CTKD & VK 66-69           
Trưởng Ban Tổ Chức

Địa Điểm Tổ Chức Đêm Gala 28-11-2010

Đại Học Melbourne

Để anh chị có thể tìm lại chút hương vị của đời sinh viên với khung cảnh thật thơ mộng như Đại Học Dalat ngày xưa, Lễ Khai Mạc và Đêm Gala sẽ đươc tổ chức trong khuôn viên Đại Học Melbourne cổ kính, kề cận Trung Tâm Thành Phố Melbourne.

Phòng Khánh Tiết Eakins

Phòng Khánh Tiết Eakins khang trang rộng rãi và sáng sủa, các cửa sổ hướng ra vườn hoa Đại Học Melbourne, trần nhà bằng gỗ được kiến trúc và thiết kế rất mỹ thuật.


 

Ghi Danh Kỳ 2

Từ Hạ Giá đến Đại Hạ Giá - Dành cho những Sinh Viên Lãng Tử

Thể theo lời yêu cầu của một số Anh Chị Thụ Nhân khắp nơi, cho rằng vì một số anh chị Thụ Nhân đã không nhận được tin tức đầy đủ về DHTNTG 2010 và một số khác muốn rằng, dù bây giờ một số lớn Anh Chị Thụ Nhân đã thành danh trên mọi lãnh vực, ĐH này phải được tổ chức như một cắm trại của những sinh viên Dalat, 40 về trước, ĐH phải dành chổ đứng cho những người sinh viên yêu cuộc sống lãng tử, đêm ngủ Lữ Quán Thanh Niên, ngày ăn cơm Nhà Hàng Xã Hội hay quán cơm Ba Dế… Để thỏa mãn những yêu cầu đó, BTC quyết định tổ chức ghi danh kỳ hai.

A.  Hạn chót đóng toàn bộ số tiền chi phí tham dự ĐHTNTG 2010 cho việc Ghi Danh kỳ 1 và kỳ 2 là ngày 15. 7. 2010

B.  Kể từ ngày 15. 6. 2010, mọi số tiền deposit đã đóng cho kỳ 1 và sẽ đóng cho kỳ 2 sẽ không được hoàn trả (non refundable)

C.  Tiêu Chuẩn Khách Sạn, anh chị có thể tiếp tục ghi danh theo 1 trong 5 nhiệm ý Bảng Tổng Kê Giá Phí đã thông báo trước đây, hầu như không thay đổi, chỉ trừ nhiệm ý 1, phải trả thêm A$45 cho 3 đêm khách sạn ở Sydney, ($15 cho mỗi đêm), vì khách sạn không còn giữ giá biểu cũ.

D.  Tiêu chuẩn sinh viên lãng tử, riêng ở Melbourne, BTC đã tìm được sự ủng hộ của một nhà thờ Fitzroy 20 chổ ở, anh Hồng Anh, CTKD6, dành cho 8 – 10 chổ ở và Thái Hồng Tân CTKD4, dành cho 5 chỗ ở. Những chỗ ở này phần lớn nằm trong những hội trường hay phòng họp, sàn gỗ hoặc trãi thảm rất sạch sẽ, có toilet, phòng tắm, bếp nấu ăn. Nếu anh chị ở những nơi này buổi sáng tự nấu ăn, chỉ cần A$1 là có thể ăn Bacon, trứng chiên và bánh mì hoặc mì gói, từ mình nấu lấy. Trưa và Chiều, Anh chị có thể tự đến các quán ăn Việt Nam hay Trung Hoa, giá từ A$7 dến A$10 mỗi bữa. Tháng 12 là đầu mùa Hạ ở Úc, tuy nhiên, anh chi nên mang theo Sleeping Bag để ngủ cho chắc ăn.
   1. Nếu Anh chị muốn ghi danh theo tiêu chuẩn này.  Anh chị đóng lệ phí ghi danh cho BTC AU$10 toàn bộ 3 hay 4 ngày ở Melbourne, tùy theo Anh chị chọn lựa.
   2. Ngoài ra, BTC cũng có thể thuê cho các Anh chị các Hotel 5 stars, dành cho các Backpackers, gồm những phòng có 4 hay 6 giường ngủ tầng (bunk bed), vì được xếp hạng 5 stars, nên phòng ngủ rộng rãi, khang trang, phòng ăn, phòng khách, có chỗ ăn BBQ sau vườn, có bếp nấu ăn, có phòng xem Tivi, có phòng internet… Tuy nhiên, anh chi phải shared phòng tắm và toilet... Địa điểm ở ngay khu Trung Tâm Melbourne (Central Business District) và ờ ngay Trung Tâm Sydney. Giá mỗi người, một giường, một đêm là A$30 ở Melbourne và $42 ở Sydney, Khách sạn này ở Sydney có thể thưởng ngoạn cảnh sinh hoạt của Khu Opera House, ban ngày lẫn ban đêm.

E.  Trên đây chỉ là cách tính giá phí chỗ ở và ăn tự túc cho các Anh chị, còn các chi phí tham dự đêm Gala, nhạc thính phòng, pinic, du ngoạn… xin xem giá biểu trong Bảng Tổng Kê  Giá Phí trong phần Thông Tin dưới đây.

F. Ngoài ra, BTC cũng sẽ dự định mở Ghi Danh kỳ 3 vào đầu tháng 9 này. Tuy nhiên, giá phí tham dự DH sẽ được tính theo thời giá lúc đó. Và vì nhu cầu quản trị và phối hợp tổ chức, có lẽ, BTC cũng sẽ phải hạn chế số lượng ghi danh cho kỳ 3 này.

Sau hết, BTC xin Anh chị vui lòng theo dõi mọi tin tức trên trang Website của Đại Hội thường xuyên để biết tin tức, và đặc biệt gấp rút ghi danh và đóng lệ phí đúng thời hạn ấn định cho kỳ 2 này, để BTC có thể hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ mà các anh chị đã giao phó.
Mong ước được tiếp đón Anh Chị trong những ngày Đại Hội và kỳ vọng vào những hỗ trợ và đóng góp tích cực của Anh Chị để DH sẽ thành công như mong ước của mọi người.
Thân kính,
Phạm Văn Lưu

Ghi Danh Đợt 3

Thể theo lời yêu cầu của một số Anh chi Thụ Nhân ở các nơi, BTC quyết định mở thêm kỳ Ghi Danh Đợt 3 như đã thông báo trước đây:

 1. Thời han: từ ngày 9 tháng 9 năm 2010 cho đến hết ngày 20 tháng 9 năm 2010
 2. Lệ phí:  giống như bảng chiết tính giá phí trước đây, tuy nhiên, nếu Anh Chi ghi danh theo nhiệm ý 1 và 2 sẽ đóng thêm mỗi ngày AU$10, vì sự tăng giá của khách sạn. Nếu Anh Chị dự Dạ Tiệc Chia Tay với Văn Nghệ Bỏ Túi ở Sydney, sẽ là AU$50 thay vì A$30 như trước đây, vì những thay đổi trong hình thức tổ chức.
 3. Và hạn cuối đóng toàn bộ lệ phí là 25.9.2010
 4. Những Giới Hạn:
 • Dạ Tiệc Gala: tổ chức tại Đại Học Melbourne, giá  AU$100, còn 20 chỗ
 • Coctail Party & Nhac Thính Phòng: tại Oriana Receptions, Melbourne, giá  AU$30, còn 40 chỗ
 • Dạ Tiệc Chia Tay với Văn Nghệ Bỏ Túi. tại Foyer of Mounties,  Sydney, giá AU$50, không giới hạn
 • Ghi Danh Toàn bộ Chương trình theo Nhiệm Ý 1 & 2 chỉ còn 10 chỗ
 • Ghi danh các chuyến du ngoạn tại Melbourne, Canberra và Sydney, chỉ có thể ghi vào danh sách chờ

Anh chị Thu Nhân các nơi có thể mời thân nhân trong gia đình cùng thân hữu tham dự các Da Tiệc và đặc biệt nhất là Đêm Nhạc Thính Phòng, là Đêm Nhạc vô cùng công phu và đặc sắc các Anh chị không thể bỏ qua được. 

Những Ngày Quan Trọng

BTC cũng ý thức một cách sâu xa rằng Anh Chị vô cùng bận rộn với công việc thường nhật của mình. Vã lại, tính toán để quyết định cho một chuyến đi xa gẩn nữa vòng trái đất và kéo dài nhiều ngày không phải là việc dễ dàng cho các Anh chị…

Tuy nhiên, vì công việc chung của Đại Hội, xin Anh Chi nào chưa ghi danh vui lòng bỏ một vài phút đồng hồ  để email cho BTC biết về quyết định tham dư DHTNTG 2010 của mình, để việc tổ chức được tiến hành theo dự trù và đạt thành quả tốt đẹp như mọi người mong ước.

Một lần nữa, mong ước được Quí Anh Chi Thụ Nhân khắp nơi trên thế giới độ lượng dành cho BTC chúng tôi một vinh dự lớn lao là được đón tiếp Quí Anh chị trong một Đại Hội thật tưng bừng với đầy tình cảm thắm thiết, sâu đậm và mặn nồng nhất của Gia Đình Thụ Nhân chúng ta.
 • Tổng Kết Số Người Tham dự Đại Hội - Như Anh Chị đã biết, muốn tổ chức một cộng việc thành công và khoa học, chúng ta cần có những dữ kiện thống kê chính xác và đầy đủ. Do đó, xin Anh Chị vui lòng giúp ghi tên tham dự DH càng  sớm càng tốt qua địa chỉ email của anh Phạm Văn Lưu ([email protected]) , và cùa anh Đỗ Quang Khanh ([email protected]) hoặc ghi danh ngay tại trang nầy http://daihoithunhan2010.webs.com/ghidanh.htm .
 • 31.5.2010 – Gởi tiền deposit - Chúng tôi đang phải chạy đua với thời gian, BTC cần tiền để giữ chỗ khách sạn, vé máy bay từ Melbourne đến Canberra, xe bus… Ước  mong được Anh Chị giúp gởi deposit cho BTC trước ngày 31-05-2010. Tiền deposit sẽ tinh tỉ lệ 20% số tiền tùy theo chương trình anh chị tham dự. Tiền deposit này anh chị có thể gởi cho Đại Diện của BTC tại địa phương.
 • 15.7.2010 - Đóng tiền toàn bộ cho đợt ghi danh 1 & 2 - Quí anh chị vui lòng bỏ chút thì giờ giúp cho BTC hoàn tất thủ tục ghi danh & đóng tiền toàn bộ cho đợt ghi danh 1 & 2 vừa qua vào trước ngày 15 tháng 7 năm 2010.
 • Hạn chót để các Anh Chị Thu Nhân VN đóng tiền tham dự Đại Hội là 15 Sept. 2010.
Đóng Tiền Tham Dự DHTNTG 2010

Âu Châu, Hoa Kỳ và Canada

Ngày 15. 7. 2010 là ngày hết hạn đóng toàn bộ số tiền tham dự DHTNTG 2010 cho đợt 1 đợt 2, BTC xin chân thành cảm ơn Quí vị & các Anh Chị đã sốt sắng gởi tiền deposit vào trương mục của BTC. Tuy nhiên, đến này vẫn còn vài Anh chị, có lẽ vì bận rộn với công việc thường nhật hay vì một lý do cá nhân nào khác chưa có thời gian để gời tiền deposit cho BTC như đã ấn định. Mặc dù, BTC, đã có thông báo ngày 31 July 2010, nhắc lại việc đóng toàn bộ số tiền tham dự Đại hội. Đến nay, BTC vẫn chưa nhận được số tiền này của một số anh chị.

Mong rằng các Anh Chị lưu ý cho vấn đề này. Như Anh Chị đều biết, trong cộng việc tổ chức, BTC cần có những con số thống kê chinh xác và những nhật kỳ nhất định, để thực hiện kế hoạch một cách chu đáo và thành công.

Từ những đòi hỏi này của công việc tổ chức và quản trị, BTC xin đề nghị những biện pháp sau đây:
1. Xin các Anh chị nào chưa đóng tiền, hãy cố gắng thanh toán toàn bộ số tiền trước ngày 20 Aug. 2010 này.
2. Nếu các anh chị thanh toán số tiền tham dự Đai hội, sau ngày 20 Aug.  nhưng trước ngày 30 Aug. 2010, BTC xem Anh chị như những người ghi tên đợt 3, nghĩa là Anh chị sẽ phải trả thêm số tiền lệ phí A$ 40.00 cho 3 ngày ở Melbourne và A$70 cho 3 ngày ở Sydney, vì sự tăng giá khách sạn và ăn uống do việc ghi danh trễ.
3. Và đến sau ngày 1 Sept. 2010, nếu vẫn không nhận được tin tức từ quí Anh Chị, BTC xem như Anh chi tự ý rút lui, không còn muốn ghi danh tham dự Đại Hội nữa và tiền deposit cũng sẽ không được hoàn trả như đã xác định rõ trong thông báo ngày 14 Jun 2010.

Một lần nữa, BTC tha thiết mong mõi Anh chị vui lòng giúp cho trong việc đóng tiền đúng thời hạn để BTC có thể hoàn thành công việ tổ chức Đại Hội thành công tốt đẹp như mọi người mong ước. Ngoài ra, BTC xin lưu ý các Anh chị vì hối suất tiền tệ giữa các quốc gia thay đổi mỗi ngày, và BTC phải trả lệ phí chuyển tiền khi kết toán ngân phiếu tại ngân hàng; do đó, xin các Anh chị ở Hoa kỳ, nếu được, xin vui lòng đóng bằng US$, để tránh cho BTC khỏi bị lỗ lã khi nhận tiền qua ngân hàng. Xin đa tạ.

Trên nguyên tắc giá tính lệ phí chính thức tham dự DHTNTG 2010 là Úc Kim chứ không phải là Mỹ Kim. Nhưng trong thực tế, có những phức tạp trong việc chuyển tiền qua Ngân Hàng, đặc biệt là các Anh chị ở Mỹ Châu và Âu Châu, do đó BTC xin đề nghị Anh Chị có thể làm một trong 3 cách sau đây để chuyển số tiền (giả dụ AU$1100.00) đến BTC:

1. Cách thứ nhất:  nếu không có gì trở ngại, xin Anh Chi vui  lòng mua một International Bank Draft trị giá AU$1140.00 (tính thành Úc Kim) tại Ngân Hàng của Anh/Chị và đề Trả theo lệnh của (Pay to the order of):

WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.
Xin giải thích khoản AU$40 lệ phí: khi chúng tôi mang Draft này đến Ngân Hàng Úc lấy tiền, họ sẽ chuyển Draft này về bên Ngân Hàng của Anh Chị ở Hoa kỳ hay Âu Châu để rút tiền. Do dó mới có lệ phí AU$40 này. Xin nhắc lại là phải mua International Bank Draft đã được tính ra bằng Úc Kim.

Khi Anh Chị có International Bank Draft AU$1140.00, bỏ draft này vào trong một phong bì và gởi về địa chỉ của BTC như sau:
WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.
P.O Box 945
Reservoir – Victoria 3073
Australia

2. Cách thứ hai: Anh/Chị đến ngân hàng của mình, yêu cầu ngân hàng làm một Telegraphic Money Transfer vào Account Ngân Hàng của BTC số tiền là AU$1130, xin nhắc lại AU$30 này là số tiền chi phí mà ngân hàng Úc sẽ tính khi bỏ tiền này vào Trương Mục của BTC,

Chi tiết trương mục ngân Hàng của BTC để Anh/ chị chuyển tiền là:
WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.

BSB:     063 385
ACC:   1043 8860
Swift Code:  CTB AAU 25
Commonwealth Bank of Australia
(Xin nhắc lại là phải đổi ra thành Úc Kim, trước khi chuyển tiền vào trương mục của BTC)

3. Cách sau cùng:  xin Anh Chị viết một Personal Cheque hay mua Bank Cheque US$ 1100.00 (trường hợp này tính bằng Mỹ Kim) tùy ý  Anh/Chị, Trong cheque  xin dề:
Pay to Mr. Ban Pham

Anh chị bỏ vào một bì thư và gởi về địa chỉ của Anh Bân như sau:
Mr. Ban Pham
c/o Ms. An Trinh
14171 Riata Street
Westminster, CA 92683

Xin vui lòng liên lạc email với các anh chị sau đây để biết thêm chi tiết:
Âu Châu: Chị Nguyễn Ngọc Thương <[email protected]>
Hoa Kỳ:  Anh Huỳnh Mỹ Phương <[email protected]>
Canada: Chị Lê Thị Thanh <[email protected]>

Việt Nam

Giấy Giới Thiệu xin Visa Nhập Cảnh vào Úc Đại Lợi đã được BTC gởi đi từ trung tuần tháng 6 và hầu hết Quí Anh Chị đã nhận được vào cuối tháng, chỉ trừ một hai trường hơp cá biệt. BTC giả thuyết đến nay các Anh Chi đều đã nộp hồ sơ tại Tòa Tổng Lãnh Sự Úc ở Saigon để xin Visa rồi.

Do đó các Anh Chi nào đã có Visa, xin vui lòng đóng toàn bộ số tiền tham dự cho Đai Hội cho BTC càng sớm càng tốt.

Hạn chót để các Anh Chị Thu Nhân VN đóng tiền tham dự Đại Hội là 15 Sept. 2010.

Nếu đóng tiền sau ngày 15 Sept 2010, nhưng trước ngày 25 Sept 2010, Anh chị sẽ phải trả thêm số tiền lệ phí AU$ 40.00 cho 3 ngày ở Melbourne và A$70 cho 3 ngày ở Sydney, vì sự tăng giá khách sạn và ăn uống do việc đóng tiền trễ.

Nếu sau ngày 30 Sept 2010 không nhận được tin tức từ quí Anh Chị, BTC sẽ coi như Anh Chi không còn muốn tham gia DHTNTG 2010 nữa.

Trên dây chỉ là những biện pháp được đề ra khi hoạch định chương trình làm việc, nhưng trong thực tế, BTC luôn mong rằng Anh chị Thụ Nhân VN, vì lợi ích chung của Đại Hội, sẽ không để những chế tài này sẽ phải áp dụng.

Lưu ý: BTC sẽ xin Tòa Tổng Lãnh Sự Úc tại Saigon cấp phát Visa cho những Anh chị trước ngày 15 Sept 2010, nếu Anh chị đã nộp xin visa trước ngày ra thông báo này. Trường hợp Anh Chị gặp khó khăn trong việc xin cấp phát Visa, xin vui lòng thông báo cho BTC biết, để BTC có thể xin Tòa Tổng Lãnh Sự Úc ở Saigon tái cứu xét đặc biệt cho quí Anh Chị.BTC tha thiết mong mõi Anh chị vui lòng giúp cho việc đóng tiền đúng thời hạn, để BTC có thể hoàn thành công việc tổ chức Đại Hội thành công tốt đẹp như mọi người mong ước.

Thể Thức Chuyển Tiền

Các Anh chị ở Saigon, có thể đến Ngân hàng Commonwealth Bank theo các chi tiết như sau:

Địa chỉ:
Ngân hàng Commonwealth Bank – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh:
Tòa nhà Han Nam
Số 65 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ giao dịch:
Từ 8:30 đến 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày lễ)
Bộ phận Nghiệp vụ:
Điện thoại: +84 8 5445 2939; Số nội bộ: 693
Email: [email protected]

Địa chỉ SWIFT CTBAVNVX
Fax:  +84 8 3824 2703

Yêu cầu chi nhánh này chuyển tiền của Anh Chị cho BTC theo các chi tiết như sau:

Tên và Số Trương Mục của BTC ở Commonwealth Bank of Australia tại Reservoir – Tiểu Bang Victoria

WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.

BSB:     063 385
ACC:   1043 8860
Swift Code:  CTB AAU 25
Commonwealth Bank of Australia

Địa Chỉ Thư Tín

WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.
P.O Box 945
Reservoir – Victoria 3073
Australia

Nếu các Anh Chị hiện sống ở Đà Nẳng, Nha Trang hay Dalat, những thành phố này không có Commonwealth Bank of Australia, Anh chị có thể đến đến Ngân Hàng Combank VN là ngân hàng liên doanh với Commonwealth Bank, yêu cầu họ chuyển tiền vào Trương Mục của BTC với những chi tiết như đã ghi trên.

Khi ký thác tiền vào trương mục (Account) của BTC anh chị cũng phải trả một số lệ phí cho Ngân Hàng và khi ngân hàng nhận số tiền này vào trương mục của BTC, chúng tôi cũng phải trả lệ phí cho ngân hàng (khoảng AU$10 cho một lần nhận tiền, do đó, nều anh chị chuyển tiền cho BTC, xin vui lòng cộng thêm AU$10 vào số tiền anh chị đóng tiền tham dự ĐH). Do đó, giải pháp tốt nhất là có Anh chị nào tình nguyện đứng ra nhận tiền của tất cả Anh chị ở VN rồi ký thác toàn bộ số tiền này vào ngân hàng một lần, như vậy, Anh chị sẽ tiết kiệm được lệ phí ngân hàng cho mỗi người, thay vì anh chị mỗi người trực tiếp ký gởi vào ngân hàng.

Tuy nhiên, BTC xin minh xác việc Anh Chị tín nhiệm ký gởi cho một cá nhân nào là việc làm hoàn toàn có tinh cách riêng tư và cá nhân giữa các Anh chị với nhau; cũng như việc chuyển tiền từ nhà đến Ngân Hàng, nếu bị mất mát vì cướp giật hay bị thất thoát vì lý do nào khác, BTC sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các sự kiện vừa nêu trên. BTC chỉ chịu trách nhiệm về số tiền Anh Chị ký gởi vào trương mục của BTC, khi có biên nhận đầy đủ chi tiết gồm có Tên Họ, số tiền ký gởi và số biên nhận.

Úc Châu

Anh Chị có thể vào NetBank chuyển thẳng tiền vào Trương Mục Ngân hàng của BTC (ghi tên của anh/chị ở mục "To account description" và email hoặc vào trang Thư Tín báo cho Anh Trưởng BTC biết để xác nhận), hoặc có thể ký chi phiếu cá nhân và gởi về địa chỉ thư tín của BTC, do đó anh chị không nhất thiết phải đến ngân hàng làm thủ tục chuyển tiền hay mua Money Order.

Tên và Số Trương Mục tại Commonwealth Bank of Australia

WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.
BSB:     063 385
ACC:   1043 8860
Swift Code:  CTB AAU 25

Địa Chỉ Thư Tín

WORLD THU NHAN CONGREGATION 2010 INC.
P.O Box 945
Reservoir – Victoria 3073
Australia

Bảng Giá Phí DHTNTG 2010

Tiết Mục

Hotel

Tự Túc Chỗ Ở

Nhiệm Ý 1

Nhiệm Ý 2

Nhiệm Ý 3

Nhiệm Ý 4

Nhiệm Ý 5

6 ngày

3 ngày

6 ngày

4 ngày

tự chọn

1

Ngày Tiền Đại Hội

 

 

 

 

 

- Đưa đón từ Phi Trường về Khách Sạn

V

X

X

X

X

- Dự Buổi thuyết trinh tổng quát về toàn bộ chương trình DHTNTG 2010, nhận Sách Chỉ Dẩn, Bảng Tên, Phiếu Tham Dự Đêm Gala, Phiếu Tham Dự Đêm Nhac Thính Phòng, Phiếu Ăn Trưa và Tối, Phiếu Du Ngoạn mổi ngày tùy theo tình trạng Anh chị ghi danh.

V

V

V

V

V

- Tiếp đến, ăn tối tại nhà Hàng do BTC ĐHTNTG Melbourne tổ chức. Sau đó xe bus sẽ đưa đi ngắm quang cảnh Melbourne về đêm và trở về Khách sạn nghỉ đêm.

V

V

$70

$70

$70

2

- Tiêu chuẩn chổ ở dành cho sv lãng tử 3 ngày ở Melbourne

X X X X

$10

3

- Mỗi ngày gồm chi phí ăn trưa và ăn tối và toàn bộ các sinh hoạt trong ngày

$900

$450

$ 450+

$ 270++

 

4

- Đêm Gala với Canapé + 2 Main courses

$100

$100

$100

$100

$100

5

- Đêm Nhạc Thính Phòng & Karaoke + Cocktail Party

V

V

V

V

$30

6

Du ngoạn

- Lệ phí du ngoạn A$50 mỗi ngày
- Những buổi đi du ngoạn trong các ngày 2, 4 và 6 sẽ có bữa ăn trưa nhẹ ở ngoài trời như bánh mì thịt nguội, bánh bao và nước ngọt, nhưng không bao gồm các bưa ăn trưa & ăn tối trong nhà hàng.

V

V

V

V

$ 150 *

7

- Di chuyển từ Melbourne đến Sydney bằng máy bay (giá dự trù)

$80

X

$80

X

$80

8

- Tiệc chia tay với văn nghệ bỏ túi tại Sydney

V

X

V

X

$50

9

- Đặc san ĐHTNTG-2010

$20

$20

$20

$20

$20

Tổng Cộng

AU$ 1,100

AU$ 570

AU$ 720

AU$ 460

$tự cọng các
mục chọn

Deposit  20%

AU$ 220

AU$ 114

AU$ 144

AU$ 92

$ 20% mục
chọn

+ $90/ngày x 5=$450.00         ++ $90/ngày x 3=$270.00           *  $50 x 3=$150.00
   V =  có bao gồm                             X = không bao gồm  

Ghi chú - Anh chị tùy nghi chon lựa bất cứ đề mục nào đã ghi trong Bảng Tổng Kê về Giá Phí Tham Dự Đại Hội.  Ví dụ: Ngày Tiền Đại Hội:  Anh Chị sẽ dự được Buổi thuyết Trình để biết tin tức tổng quan về các ngày Đại Hội, dự buổi ăn tối và cuộc thăm viếng phố phường Melbourne về đêm Giá AU$70.

Nếu anh/chị gặp khó khăn khi vào trang web hoặc vi lý do không muốn ghi danh online, xin căn cứ vào Bảng Liêt Kê Giá Phí bên trên và chọn nhiệm ý thích hợp, sau đó gởi email đến anh Phạm Văn Lưu hoặc anh Đỗ Quang Khanh.  Nếu ghi danh theo lối qui ước này xin vui lòng cung cấp các chi tiết như sau: Tên Họ, Phân Khoa, ngày sinh, nhiệm ý tham dự, nếu chon nhiệm ý 5, xin liệt kê rõ các tiết mục sẽ tham dự.cùng với giá tiền của mỗi tiết mục, số tiền đã đóng( nếu có), số tiền còn lại sẽ đóng…

Du Ngoạn: Để đơn giản cho việc tổ chức, BTC dự trù chỉ nhận Anh Chị đi Picnic ngày 2 (28-11), đi du ngoạn ngày 4 (30-11) ở Melbourne và ngày 6 (2-12) ở Sydney, với giá $50/ngày. Nghĩa là 3 ngày này, giá phí là $50 x 3 = $150; trong đó không có giá phí cho Đêm Gala (ngày 2), không có ăn tối cho ngày 4, không có Tiệc Chia Tay trong ngày 6.

Các Anh chị muốn tham dự sinh hoat trong suốt ngày 3 (29-11) và ngày 5 (1-12), giá phí mỗi ngày là $90/ngày.

Nếu Anh Chị nào tự túc chổ ở, xin Anh chị vui lòng tập trung tại khách sạn mà BTC sẽ chỉ định sau, ở Melbourne cũng như ở Sydney từ 7 giờ 30 sáng, để bắt đầu buổi đi chơi trong ngày.

Lưu ý: Có một vài thay đổi xin thông báo cho các Anh Ch:

1.   Giá bữa tiệc Chia Tay với Văn Nghệ  Bỏ Túi tại Sydney trước đây ấn định là A$30.00; nhưng nay, vì A/c ở Sydney muốn bữa Dạ Tiệc này trang trọng hơn, nên BTC phải nâng giá phí của Bửa tiệc này lên A$50.00. Tuy nhiên, vì trong Bảng Tổng Kê Giá Biểu đã được thông báo cho các nhiệm ý 1, 2, 3 và 4 đã dược tính chung và xác định rõ ràng, nên BTC giữ nguyên giá phí của các nhiệm ý 1, 2, 3 và 4 này. Riêng nhiệm ý 5, các A/c chọn riêng rẽ, xin vui lòng trả cho bữa tiệc này là A$50.00. Nếu không BTC sẽ lỗ lã nặng.
2.   Có thay đổi trong chương trình ĐH, cả đoàn sẽ rời Melbourne vào tối 30 Nov., thay vì 1 Dec. như đã ấn định trước đây. Do đó các A/c trước đây book tham dự 3 ngày, xin cho biết quyết định sẽ muốn ở lại khách sạn đêm 30 Nov. hay không, để BTC trừ tiền lại.
3. Về Đặc San Thụ Nhân, nếu A/c đi chung, Thụ Nhân A & B, Thụ Nhân A & C…, Chỉ cần mua một Đặc San là đủ, trừ trường hợp A/c muốn mua ủng hộ BTC, hoặc mua để biếu tặng thân hữu.

Khách Sạn
Chúng tôi có thể giúp Anh chị book khách sạn (3.5 – 4 sao) với giá AU$60.00 phòng + ăn sáng  cho 1 người/đêm trong twin room. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể book cho các anh chị trong các Motel, 4 người một phòng/ shared bathroom/ có bếp nấu ăn riêng với giá AU$25.00/đêm/người.

Vé Máy bay
Đến nay, chúng tôi chưa được các Công Ty / Đại Lý Du Lịch chính thức thông báo về các Group Booking từ Hoa Kỳ đến Úc.


Những thông báo và tin tức do Trưởng Ban Tổ Chức ĐHTNTG 2010 gởi đến các nhóm hội thảo và đăng tải trên trang mạng nầy mới là chính thức và trung thực. Xin loại bỏ những thư tín vô danh và chưa được sự chấp thuận của BTC mà quý vị có thể nhận phải. Nếu có điều nghi ngờ, xin hãy liên lạc với chúng tôi tại trang http://daihoithunhan2010.webs.com/thutin.htm

All announcement and information posted by the Chairman of World Thu Nhan Congregation 2010 Inc. in discussion groups and published on this website are official and genuine. Please disregard anonymous and unauthorized email messages you may have received. If in doubt, please contact us on http://daihoithunhan2010.webs.com/thutin.htm

Incorporated Association No. A0054434F, Melbourne, Victoria - Australia

For information and enquiries on the website, please direct to the World Thunhan 2010 Webmaster and ICT Commissioner Tue Dang

First created: 26 April 2010
Last modified: 17 November 2010

Members Area

Thu Nhân Thê Gioi 2010

Thụ Nhân Victoria

bách niên chi kế
mạc như
 
THỤ NHÂN

Trang Thụ Nhân

Recent Videos

2313 views - 0 comments
2321 views - 1 comment
1862 views - 0 comments
3340 views - 1 comment

Recent Photos

Recent Blog Entries

Newest Members